Giới thiệu

Về chúng tôi

Siêu thị rèm cửa Ánh Quang chuyên tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt rèm cửa căn hộ gia đình, rèm văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, resort,… đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi phân khúc từ thông thường đến cao cấp.

Ánh Quang có xưởng gia công sản xuất rèm chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi, cam kết mang lại cho khách hàng những mẫu rèm cửa chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe, đẹp bền, giá tốt.

Rèm Ánh Quang đa dạng về chủng loại và phong cách, có thể kể đến như rèm cầu vồng, rèm vải, rèm cuốn, rèm gỗ, rèm sáo, rèm nhựa, rèm pha lê, rèm hạt, rèm lá dọc, rèm roman, rèm sợi,…

Nhân viên giàu kinh nghiệm thiết kế, tư vấn nội thất, luôn thân thiện, nhiệt tình và trung thực. Chúng tôi giúp khách hàng chọn mua sản phẩm rèm (màn/mành) phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.

Luôn tự tin với các sản phẩm chất lượng mà mình cung cấp, siêu thị rèm cửa Ánh Quang có chính sách bảo hành chính hãng uy tín. Cụ thể là 3 năm cho các sản phẩm vải, motor rèm nhập khẩu và 2 năm cho những loại vải rèm khác.

Rèm cửa Ánh Quang mang đến giải pháp che nắng, chắn bụi, cách âm, giữ nhiệt và là vách ngăn bảo vệ sự riêng tư cho không gian.

Các loại rèm cửa

rèm cửa quảng ngãi

Rèm vải

rèm chống nắng tại quảng ngãi

Rèm roman

Rèm sáo gỗ

rèm cửa che nắng quảng ngãi

Rèm sáo nhôm

Rèm lá dọc quảng ngãi

Rèm lá dọc

rèm cuốn quảng ngãi

Rèm cuốn

rèm quảng ngãi

Rèm hàn quốc

Cửa lưới chống muỗi

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH QUANG

Ánh Quang chuyên cung cấp rèm cửa đẹp bền giá rẻ và nhận thiết kế, gia công, lắp đặt rèm cửa chuyên nghiệp theo yêu cầu.

Dịch Vụ